Vitamins 696x496 1

Vitamin B6 Là Gì

However, we will share with you as much information as possibly can about this subject so that you no longer have any questions left un-answered by the end of this article.

1. Vitamin B6 ( Pyridoxine) Là Gì?

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc – Bác sĩ Nội tổng quát – Nội tiết – Khoa Khám bệnh & Nội khoa – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park. Vitamin B6 (pyridoxine) rất quan trọng cho sự phát triển của não, giúp cho hệ thống thần kinh và hệ miễn dịch khỏe mạnh. Nguồn thực phẩm vitamin B-6 bao gồm thịt gia cầm, cá, khoai tây, đậu xanh và chuối.

RELATED:  que es la vitamina b12

Vitamin B6 ( Pyridoxine) Là Gì?

Vitamin B6 gồm một số dẫn xuất, bao gồm pyridoxal, pyridoxal 5-phosphate và pyridoxamine.

1. Vai Trò Của Vitamin B6 Đối Với Cơ Thể

2. Thiếu Vitamin B6 Dẫn Tới Những Tác Hại Gì ?

Vitamin B6 đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển bào thai và trẻ em sau khi sinh, đặc biệt quan trọng trong sự phát triển của hệ thần kinh và não.

Thừa Vitamin B6 Dẫn Tới Những Tác Hại Gì ?

Vitamin B6 là dưỡng chất quan trọng đối với cơ thể. Thừa vitamin B6 còn có thể gây tê bàn chân, bàn tay hoặc thậm chí là mất cảm giác.

1, Vitamin B6 Là Gì?

Vitamin B6, còn được gọi là pyridoxine, một trong tám vitamin nhóm B đóng vai trò quan trọng trong việc giúp cơ thể chuyển hóa đạm, chất béo và tinh bột.
Vitamin B6 được tìm thấy tự nhiên trong các loại thực phẩm nhưng cũng có sẵn ở dạng bổ sung. Nếu bạn bị thiếu, có thể khuyến nghị bổ sung vitamin B6.

RELATED:  Collagen Oziva

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *